Trải qua một năm 2021 nhiều biến động của dịch Covid, ảnh hưởng không nhỏ tới tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đối với eNAO, năm 2021 là một năm bước ngoặt đối với sự thay đổi, phát triển, tối ưu hóa lại kế hoạch để thích ứng.

Chúng tôi bắt đầu năm 2021 với việc nhân sự của một dự án quan trọng cho quốc gia, làm việc không nghỉ tết âm để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khách hàng khi có sự thay đổi về kế hoạch cần golive ngay đầu năm. Anh em đã trải nghiệm cảm xúc đón giao thừa cùng nhau. Đứng ở vai trò là người quản lý trong doanh nghiệp, đó là một cảm xúc khó tả khi đó. Đối với anh em trong team, tôi thấy mình có lỗi đối với họ, lòng biết ơn với sự cống hiến của họ. Còn đối với khách hàng, tôi thấy mình tự hào vì công ty đảm bảo chất lượng, tiến độ khi họ có sự bắt bược phải thay đổi kế hoạch sớm hơn.

Bắt đầu năm 2021 là vậy, kéo dài cả năm sau đó là những thay đổi cho phù hợp tình hình kinh doanh. Chúng tôi phát triển sản phẩm, làm các dự án mới, trên những nền tảng mới theo kịp xu thế của công nghệ. Những khó khăn vẫn còn đó, nhưng nhờ sự đồng lòng tuyệt đối của anh em trong công ty, chúng tôi đã vượt qua và mở ra nhiều cơ hội cho các năm tiếp theo.

Xin gửi lời cám ơn tới tất cả anh em, người thân trong công ty, đối tác, khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc!

 

eNAO CEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *